Việt Nam nằm hoàn toàn trong vòng đai nhiệt đới của nửa cầu bắc, thiên về chí tuyến hơn là phía xích đạo. Vị trí đó đã tạo cho Việt Nam có một nền nhiệt độ cao. Nhiệt độ trung bình năm từ 22ºC đến 27ºC và tăng dần từ Bắc vào Nam. Hàng năm, có khoảng 100 ngày mưa với lượng mưa trung bình từ 1.500 đến 2.000mm. Độ ẩm không khí trên dưới 80%. Số giờ nắng khoảng 1.500 – 2.000 giờ, nhiệt bức xạ trung bình năm 100kcal/cm².

Phần lớn nhà ở tại các đô thị Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ,… là nhà phố hoặc căn hộ chung cư, có thiết kế kiến trúc xây dựng có ban công, sân thượng để tận dụng không gian ánh sáng tối đa. Vào mùa mưa hàng năm kéo dài, tình trạng ban công và sân thượng bị thấm nước qua sàn luôn xảy ra, gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng nhà ở và trang thiết bị trong nhà của cư dân.

Mapei thấu hiểu các vấn đề mà khách hàng gặp phải, để giải quyết vấn đề chống thấm của sàn và tường ở khu vực ban công, sân thượng, Mapei cho ra đời các sản phẩm chống thấm Mapelastic, vữa chống thấm Mape K11 Highflex WP, lưới sợi thủy tinh Mapenet 150 dùng để gia cường khi thi công các sản phẩm chống thấm, chống nứt và các sản phẩm cách nhiệt.

Hãy liên hệ Công Minh để nhận tư vấn giải pháp tốt nhất.